โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ได้รับเกียรติการเผยแพร่การดำเนินการสร้างจิตสำนึกและความรู้ในการผลิต และบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทางเว็บไซต์ยูทูป (Youtube) ปีงบประมาณ 2564

ขอแสดงความยินดีกับ คุณครู และนักเรียน จาก"โครงการแก้ปัญหาภัยแล้งลุ่มน้ำแม่ต๋ำ อำเภอเสริมงามจังหวัดลำปาง" โดยนางสาวกรรณิกา บุญประเสริฐ (ครูที่ปรึกษาโครงการ) กับเกียรติบัตรการเผยแพร่การดำเนินการสร้างจิตสำนึกและความรู้ในการผลิต และบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทางเว็บไซต์ยูทูป (Youtube) ปีงบประมาณ 2564" จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาลำปาง ลำพูน โดยได้มีการส่งเสริมการสร้างจิตสำนึก และให้ความรู้ ดังนี้
       กิจกรรมที่1 กิจกรรมเวทีเสวนาหัวข้อปัญหาภัยแล้ง
       กิจกรรมที่2 ธนาคารหญ้าแฝก
       กิจกรรมที่3 กิจกรรมสร้างฝายชะลอน้ำบริเวณลำห้อยเด่นสามสบ หมู่บ้านดอนงาม ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จ.ลำปาง
       กิจกรรมที่ 4 กิจกรรมสร้างเครือข่ายเยาวชนละอ่อนลุ่มน้ำแม่ต๋ำรักษ์น้ำ....
18 ต.ค. 64 | รับชม : 133 ครั้ง